Mẹo để giảm béo cho khuôn mặt

10:26
Trước tiên bạn phải xác định trước rằng : ăn kiêng và tập thể dục sẽ là phương pháp mang lại hiệu quả tốt nhất – và nhanh nhất để đạt đến mục tiêu giảm mỡ .

Và chúng ta cũng có rất nhiều bài tập nhắm đến một số bộ phận chính trên cơ thể như cánh tay nhão đầy mỡ , đùi quá to , ngực xệ vân vân và vân vân . Tuyệt , đó thật sự là những bài tập rất tuyệt , nhưng tôi phải nói rằng , trên thực tế , không thể áp dụng những bài tập đó để tiến đến mục tiêu giảm mỡ của bạn .

Meo de giam beo cho khuon mat,Meo de giam beo cho khuon mat,lam mat nho lai,massage mat giam beo

Khi bạn nghe như vậy thì đừng tuyệt vọng , tôi chỉ nói là những bài tập đó không dùng được , tôi không nói là không có cách nào khác để đạt được mục tiêu . sau đây sẽ là kinh nghiệm mà tôi đã dùng để đối phó lại với tình trạng tích mỡ trên mặt – hoặc chí ít là cũng làm giảm được khả năng xuất hiện của nó phần nào .

1 . Tập thể dục , kết hợp với chế độ ăn uống giảm mỡ nói chung

Meo de giam beo cho khuon mat

Khi cơ thể chúng ta giảm mỡ , nó sẽ có xu hướng mất chất béo trên toàn bộ các bộ phận của cơ thể một lần . Nếu bạn đang thừa cân , thì sau khi bạn theo một chương trình workout và diet giảm mỡ , bạn sẽ làm mất chất béo trên toàn bộ các vùng của cơ thể , kể cả mặt . một số người sự chuyển biến thể hiện rất rõ , những với một số thì lại thể hiện ra ngoài ít hơn . Nhưng ít ra , cũng cải thiện được phần nào bề mặt bên ngoài của bạn

Ghi nhớ : tập những bài tập chỉ nhắm vào một bộ phận để giúp giảm mỡ bộ phận đó là hoàn toàn không có tác dụng . nhưng tập những bài tập giúp giảm mỡ toàn cơ thể thì kết quả lại quá cao .

2 . Uống nhiều nước

8 ly nước một ngày , đã có nghiên cứu chỉ ra rằng uống nước nhiều sẽ trợ giúp được cho việc giảm cân . Đó là trong trường hợp bạn cảm thấy đói , nhưng thật sự thì chỉ là bạn đang khát thôi , khi uống nước vào , cảm giác đói lại biến mất . uống nước nhiều sẽ giúp kiểm soát cơn đói , từ đó các bạn sẽ kiểm soát được chế độ ăn của mình và hạ thấp nó hơn , từ đó giảm nhiều chất béo hơn

3 . Tự tạo khuôn cho khuôn mặt của bạn

Một số người tìm cách giảm mỡ mặt bằng cách tập thể dục , mát-xa cho mặt . nhưng một số người khác lại cho rằng cách đó vô dụng . quả thật , bạn sẽ cần phải làm liên tục trong vài tuần hoặc vài tháng để thấy kết quả rõ rệt . hãy nhớ , mục tiêu của các bạn khi làm việc này là tạo thành một đường rãnh cố định cho lớp da của khuôn mặt bạn chứ không phải là để giảm lượng mỡ dưới da .

Meo de giam beo cho khuon mat,lam mat nho lai,massage mat giam beo

Đây là một cách cổ điển để tạo rãnh cho làn da trên khuôn mặt bạn : dùng đầu các ngón tay , vuốt theo chiều từ dưới cằm ngược lên thái dương . bạn cần phải làm như vậy bất cứ khi nào bạn đang ngồi rảnh .

Cải thiện phần má : ngồi , thư giãn khuôn mặt , nở nụ cười nhưng giữ cho môi bạn không hở . giữ tại đỉnh cao trong 8s . thư giãn lại và tập lại ít nhất là 10 lần . đây là một bài tập thuận tiện có thể tập trong khi lái xe đến sở làm , vì nó không yêu cầu sự trợ giúp của bàn tay . một bài tập thể dục đơn giản cho đôi má của bạn chỉ đơn giản là mỉm cười khi môi đóng , và hãy cố gắng liên hệ mép môi bạn với mang tai của bạn .

4 . Một cách cũ hơn nữa

Đây là một cách dễ nhất để giảm chất béo vùng mặt – nhưng nó yêu cầu bạn phải kiên nhẫn

Khi bạn ở tuổi thiếu niên , hai mươi, hoặc thậm chí ba mươi , khuôn mặt hơi tròn của bạn thường là dấu tích để lại của một thời bị béo . hãy bỏ thời gian để tập giảm mỡ và diet trên toàn cơ thể trong một thời gian dài .
phương pháp này thường đem lại hiệu quả rõ rệt nhất . có một số người khuôn mặt sẽ tự trở về khuôn mặt tự nhiên , một số khác lại ốm xuống rất nhanh và vượt ngưỡng bình thường . một số còn lại thì không chịu được kiên nhẫn và tìm kiếm phương pháp khác .

5 . Dùng một số tiểu xảo để giảm độ tròn của khuôn mặt

Xin lỗi trước vì phương pháp này không thể dùng cho nam giới – trừ khi họ có tóc dài và cũng trang điểm . đây là sử dụng phương pháp đánh lừa thị giác – người ta thường dễ bị đánh lừa thị giác để không nhìn thấy được những đường tròn rõ rệt .

Nếu bạn muốn sử dụng phương pháp trang điểm để ngụy trang cho khuôn mặt tròn , tôi có thể gợi ý cho bạn như sau : sử dụng màu hồng để trang điểm cho phần hàm – đường hàm . hãy bắt đầu từ phần dưới của tai , và kéo về phía cằm – các đường trang điểm phải được kéo về hết phần cằm – nhớ là hãy trộn màu đều sao cho không nhận ra được đường hồng một cách rõ rệt là được . sau đó dùng một ít màu trắng cho phần mũi và cằm – và chúng ta đã có được hiệu quả rõ rệt – một khuôn mặt thon dài .

Tương tự như vậy , để làm cho khuôn mặt mỏng hơn , bạn có thể sử dụng màu đồng trên xương gò má , temple , và dưới cằm . và sau đó là tăng điểm nổi bật bằng một số điểm màu trắng trên cằm , má , trán , và sống mũi của bạn .

Cuối cùng , là mái tóc , bạn có thể đến tiệm để yêu cầu người ta kiếm một kiểu tóc có thể làm ẩn đi độ tròn của khuôn mặt bạn . những người có chuyên môn thường rất dễ tư vấn cho bạn kiểu tóc đúng cách .

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »